TẠI SAO NÊN CHUỘC BỘ BÀN THỜ CHÚA TRƯỚC KHI VỀ NHÀ MỚI HOẶC SAU KHI SỬA LẠI NHÀ?

Mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ CA06

TẠI SAO NÊN CHUỘC BỘ BÀN THỜ CHÚA TRƯỚC KHI VỀ NHÀ MỚI HOẶC SAU KHI SỬA LẠI NHÀ?

Như chúng ta đã biết , NGÔI NHÀ rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt hơn nữa đối với các gia đình tín hữu Công Giáo hình ảnh này còn gắn liền với hình ảnh Gia đình Thánh gia – được coi là mẫu gương cho các gia đình Công giáo noi gương theo. Mỗi khi xây nhà xong hoặc sửa lại nhà cho khang trang đẹp đẽ hơn các tín hữu thường chọn đặt chuộc những bộ bàn thờ mới để tôn kính Thiên Chúa tại gia đình mình bởi một vài lý do sau

Khi dọn về nhà mới, bộ bàn thờ Chúa được Cha xứ ban phép lành giúp ta cảm thấy vững tâm. Các gia đình Công giáo coi việc hoàn thiện bàn thờ Chúa là việc chắc chắn phải chuẩn bị trước khi về nhà mới.

Mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ CA06
bàn thờ công giáo CA06

Sau khi xây dựng , sửa chữa nhà xong, kích thước không gian thờ phượng Chúa sẽ thay đổi nên cần phải cân đối lại kích thước tượng và kệ bàn thờ sao cho hợp lý với không gian nhà mình.

Theo thời gian, nhiều bức tường sẽ bị cũ hỏng, nên chúng ta cần thay đổi bằng những chất liệu bền đẹp theo thời gian hơn như tượng composite, tượng gỗ.

Hi vọng, với những chia sẻ trên, anh chị sẽ có nhiều góc nhìn hơn để lựa chọn bộ bàn thờ Chúa đẹp để xứng đáng với nơi thờ phượng Thiên Chúa. Tại bàn thờ công giáo ALAN, chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất theo kích thước mong muốn của khách hàng, với đội ngũ thiết kế, thợ sản xuất là những người con Công giáo, ALAN mong muốn góp phần công sức nhỏ bé trong việc tôn vinh không gian thờ phượng của cộng đoàn dân Chúa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *