Contact Us

Liên hệ chúng tôi

Banthoconggiaoalan.com cung cấp các sản phẩm bàn thờ công giáo, tượng công giáo, … đẹp, đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá thành tốt nhất


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ô L08-L16- Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0879.36.99.67


Banthoconggiaoalan.com cung cấp những sản phẩm liên quan đến gia đình, công trình công giáo như bàn thờ công giáo, tượng công giáo, tượng đức mẹ,….

Banthoconggiaoalan.com cung cấp các phương thức thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng sau khi chúng tôi xác nhận đơn hàng.

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào vị trí của khách hàng. Banthoconggiaoalan.com cam kết giao sản phẩm đến tay người dùng nhanh nhất.

Banthoconggiaoalan.com cam kết thông tin số điện thoại của quý khách được bảo mật tuyệt đối. Bằng việc sử dụng các mã hóa phức tạp, giúp chúng tôi bảo mật thông tin số điện thoại của bạn.

Banthoconggiaoalan.com có bán trực tiếp tại cửa hàng, văn phòng. Nếu khách hàng ở địa bàn Hà Nội, có thể đến tham quan trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ: Ô L08-L16- Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội hoặc đến tham quan trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi

Bản thân đội ngũ của Banthoconggiaoalan.com luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng, luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Sản phẩm đến tay khách hàng trong trạng thái đẹp, bền, cùng với đó là những chính sách bảo hành không phải đâu cũng có.

Bàn Thờ công giáo Alan

Một sản phẩm của Alan Space

Địa chỉ: Ô L08-L16- Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0879.36.99.67