Banthoconggiaoalan.com – website với mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, đồ công giáo đến tay các gia đình, công trình công giáo trên toàn quốc. Banthoconggiaoalan.com luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Banthoconggiaoalan.com là một trong những sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái của Alan Space. Với mục đích đưa đến tay người dùng những sản phẩm thực, được sản xuất với bằng sự tỉ mỉ, cái tâm với nghề. Đưa đến những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của các công trình.

Banthoconggiaoalan.com xứng đáng là một trong những website đi đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ.

bàn thờ chúa

Anh Trần Huy
Director / Founder

Bản thân luôn có những trăn trở, mang đến những sản phẩm giá trị thật dành cho cộng đồng. Từng bước xây dựng Banthoconggiaoalan.com trở nên lớn mạnh.

bàn thờ chúa

Anh PHẠM VĂN NGỌC
Vice Director

Nỗ lực mang đến những sản phẩm công nghệ mới, sáng tạo trong phong cách, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình tại Việt Nam.

bàn thờ chúa

Anh NGUYỄN NGỌC LUÂN
Chief Technical Department

bàn thờ chúa

Anh ĐINH XUÂN TUẤN ANH
Chief Designer

Mang đến những thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam. Tối ưu hóa công năng, thiết kế của sản phẩm với từng mục đích